Cách Trị Mụn Bọc Hiệu Quả Tại Nhà

Đẹp tự tinh mỗi ngày !

Chân váy xòe được lòng rất nhiều bạn gái bởi nó chính là món đồ thời trang rất dễ kết hợp. Tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng có thể biết được chân váy xòe dai kết hợp cùng với áo gì. Những gợi ý dưới đây có thể giúp các bạn có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

>> Xem thêm: Chân váy maxi kết hợp với áo gì ?

Những kiểu áo mix với chân váy xòe dài

1. Áo thun 

Sự lựa chọn số một cho set đồ này đó chính là mix áo thun trơn đơn giản cùng với chân váy xòe, đây chính là cách mix đơn giản nhưng cũng rất an toàn phù hợp với mọi người, với set đồ này rất phù hợp với những bạn có phong cách năng động, thoải mái. Nếu như bạn lựa chọn cho mình chiếc áo thun rộng có thể sơ vin để giúp trong gọn gàng hơn, nếu không bộ đồ sẽ khiến bạn trông mập mạp, còn với những chiếc áo thun ngắn các bạn có thể bỏ lửng cũng sẽ giúp bạn trẻ trung năng động hơn.
Chân váy xòe kết hợp cùng với áo thun là lựa chọn khá an toàn cho bạn gái

2. Áo sơ mi

Một kiểu áo nữa mà các bạn cũng nên kết hợp trong set đồ này đó chính là áo sơ mi, trái ngược với áo phông, khi kết hợp áo sơ mi trong set đồ này sẽ giúp cho bạn gái chững chạc, thanh lịch hơn, chính vì vậy rất phù hợp để đi đến văn phòng làm việc. Với áo sơ mi các bạn nên sơ vin không nên bỏ ra bên ngoài, bởi nó sẽ khiến cho bạn trông luộm thuộm, hoặc nếu như các bạn chọn set đồ này để đi chơi có thể chọn cách buộc túm 2 bên vạt áo phía trước để thành chiếc nơ cũng khá nổi bật và cá tính.
Áo sơ mi sẽ rất phù hợp nếu như bạn muốn kết hợp cùng chân váy dài mặc đi làm

3. Áo len dáng rộng

Chân váy xòe dài kết hợp cùng với áo gì? Rất nhiều bạn gái sẽ không dám chọn cho mình áo len oversize, tuy nhiên đây lại chính là lựa chọn vô cùng hay ho dành cho những ngày đông lạnh mà các bạn vẫn muốn mặc chiếc váy xòe điệu đà. Set đồ này giúp các bạn nữ tính, dễ thương. Tuy nhiên với những bạn gái có thân hình mập  mạp nên chọn cho mình chiếc áo len có dáng hơi ôm nếu không bạn sẽ trông tròn trịa hơn đó.
Set đồ này rất hợp vào những ngày đông

4. Áo voan

Chân váy xòe dài kết hợp cùng với áo voan là sự kết hợp khá hoàn hảo mà các bạn không nên bỏ qua nó, set đồ này cũng rất thích hợp với những bạn gái làm văn phòng, mang lại sự thanh lịch, chính chắn mà lị vô cùng quyến rũ. Các bạn nên chọn cho mình những chiếc áo voan tay lỡ hoặc dài tay sẽ giúp trẻ trung quyến rũ hơn.

5. Áo croptop

Chân váy xòe dài kết hợp cùng với áo croptop sẽ dành cho những bạn gái muốn dùng set đồ này để đi chơi hoặc hẹn hò với bạn bè. Sự kết hợp này sẽ giúp cho bạn trẻ trung, cá tính cũng như khoe khéo được vòng 2 thon gọn của mình. Tìm hiểu thêm áo croptop kết hợp với quần gì thời trang và phù hợp nhé.