Cách Trị Mụn Bọc Hiệu Quả Tại Nhà

Đẹp tự tinh mỗi ngày !

Nhiều chị em có thân hình gầy gò cùng với một chiều cao mà biết bao nhiêu cô gái mơ ước lại thường chọn những bộ trang phục rộng thùng thình. Vậy đâu mới là phong cách thời trang phù hợp. Sau đây là cách ăn mặc cho người cao gầy nữ thêm ấn tượng và nổi bật.

Cách ăn mặc cho người cao gầy nữ

Áo oversize

Cách ăn mặc cho người cao gầy nữ
Những chiếc oversize này sẽ giúp những cô nàng có thân hình cao gây trông mập mạp và mũn mĩn hơn. Tuy nhiên, không phải là những chiếc áo oversize nào cũng phù hợp với thân hình này đâu nhé. Do đóm trước khi lựa chọn những kiểu áo oversize phù hợp bạn nên lựa chọn những chiếc áo phù hợp như những chiếc áo sơ mi hay những chiếc áo cao cổ sẽ giúp che đi phần khung xương gầy gò.

Kết hợp nhiều chi tiết

Thay vì khoác trên mình một chiếc áo thun hay một chiếc áo sơ mi đơn sắc thì bạn cũng có thể chọn những chiếc áo với sự kết hợp của nhiều chi tiết. Sự kết hợp nhiều chi tiết sẽ giúp các bạn che đi vóc dáng gầy gò và trôn bạn mũn mĩn hơn.

Quần baggy

Quần baggy là sự lựa chọn thông minh cho những người cao gầy
Nếu bạn có một đôi chân dài nhưng gầy dơ xương thì những chiếc quần baggy có lẽ chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất. Những chiếc quần baggy này sẽ giúp đôi chân của bạn trông mập mạp, có da có thịt hơn.

Đầm suông

Đây là trang phục phù hợp nhất dành cho những cô nàng có thân hình cò hương nhưng lại yêu thích phong cách bánh bèo, nữ tính. Những chiếc đầm suông này sẽ giúp các bạn che đi những khuyết điểm trên cơ thể một cách tốt nhất. Ngoài ra, những chiếc đầm này còn giúp bạn trông mập mạp hơn. Vì vậy những chiếc đầm suông này chính là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt với nhất dành cho những cô nàng có thân hình vừa cao vừa gầy.
Còn rất nhiều trang phục bạn có thể sử dụng để giúp bạn trông mập mạp hơn nếu thân hình bạn gầy gò như áo sọc chẳng hạn. Hy vọng rằng với những cách ăn mặc dành cho những cô nàng có thân hình vừa gầy vừa cao trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ sao cho phù hợp với dáng người nhất.